นายไพศาล ว่องภาณุสกุล
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณคิดว่าระบบเครือข่ายของโรงเรียนอยู่ในระดับใด
ดีมาก
ดี
พอใช้
ควรปรับปรุง
ดูผลโหวด
เปิดเว็บไซต์ 17/10/2011
ปรับปรุง 23/06/2017
สถิติผู้เข้าชม 999424
Page Views 1216831

เรื่องน่ารู้ประจำวันนี้ Power By Sanook

วันเทศบาล
ด้วยบทบาทหน้าที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุข เชิงบริการของเทศบาลก่อเกิดประโยชน์อย่างยิ่ง กระทรวงมหาดไทยจึงได้ประกาศเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2532 กำหนดให้ วันที่ 24 เมษายน ของทุกปี เป็น วันเทศบาล วันเทศบาล จึงมีความหมายต่อคนเทศบาลที่จะต้องพัฒนาตน พัฒนางาน และก้า... อ่านต่อ »

วันนี้ในอดีต : 25 เมษายน

พ.ศ. 2262 - โรบินสัน ครูโซ นิยายของ เดเนียล ดีโฟ ได้รับการตีพิมพ์เป็นครั้งแรก

พ.ศ. 2402 - เริ่มขุด คลองสุเอซ ในประเทศอียิปต์

พ.ศ. 2417 - วันเกิด กูลิเอลโม มาร์โกนี ผู้คิดค้นวิทยุโทรเลข

พ.ศ. 2449 - วันเกิด มาลัย ชูพินิจ นักหนังสือพิมพ์คนสำคัญของไทย

พ.ศ. 2496 - เจมส์ วัตสัน และ ฟรานซิส คริก ประกาศค้นพบ โครงสร้างดีเอ็นเอ

พ.ศ. 2517 - การปฏิวัติคาร์เนชั่น (Carnation Revolution) ที่เมืองลิสบอล ประเทศโปรตุเกส

[ ทั้งหมด ]

« วิธีติดตั้งกล่องความรู้ » « ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล »

หาอะไร

ดาวน์โหลดคำสั่งโรงเรียน
แต่งตั้งคณะกรรมการเลือกตั้งสภานักเรียนโรงเรียนบ้านโกตาบารู ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560

นายไพศาล ว่องภาณุสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโกตาบารู ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านโกตาบารูชุดใหม่ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชุมชี้แจงการกำหนดนโยบายและแผนพัฒนาของสถานศึกษา ทำความเข้าใจในหลักการและทิศทางการดำเนินการของโรงเรียนบ้านโกตาบารู โดยมีนางอารีย์ กิจถาวร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมบุหงารายา โรงเรียนบ้านโกตาบารู (ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์โรงเรียน)